Tin tức

Làm sao để bạn “chứng thực” Dịch Vụ Tuyệt Vời của 2IDEA?

Sự thành công của mỗi công ty phụ thuộc vào quy trình bán hàng khá nhiều. Vì ở đó, khách hàng hiểu Bạn là ai, bạn có thực sự tử tế và đáng tin cậy hay không? Một số công ty tập trung vào lúc bán hàng, có công ty tập trung vào hậu mãi, có nơi tập trung vào giá. Vậy còn ở 2IDEA thì sao?


Dành tặng cho khách hàng mới trong tháng 5

- Tặng 5% cho khách hàng mới đặt hàng lần đầu 

-Tặng 100% phí thiết kế liên quan đến dịch covid-19


Hộp namecard - vật dụng bất ly thân đối với doanh nhân thành đạt

Hộp đựng namecard - góp một phần không nhỏ vào sự thành công của các doanh nhân. Điều này có vẻ buồn cười hoặc nghe có vẻ quá đơn giản, nhưng hộp đựng namecard là một phần rất quan trọng ở bàn làm việc của bạn cũng như khi bạn ra ngoài làm việc, gặp gỡ khách hàng, đối tác.


TÂM HUYẾT DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG

Chúng tôi quyết định 2IDEA  sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà 2IDEA được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.


Bật mí nghệ thuật chọn quà tặng cho bạn người nước ngoài

Người Việt Nam vốn dĩ rất hiếu khách nên việc tặng quà cho người nước ngoài rất phổ biến. Quà tặng cho người nước ngoài là một trong những biện pháp thể hiện sự yêu mến trân trọng đối với mối quan hệ và cũng là cách để quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến bạn bè thế giới..

 


Quà tặng ý nghĩa nhân dịp ngày 30/4

Hàng năm mỗi khi đến dịp kỷ niệm 30/4 ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước. Đây cũng là dịp để toàn dân tộc ôn lại những kỷ niệm hào hùng của ông cha ta trong lịch sử với cuộc Tổng tiến công nổi dậy Xuân 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất toàn lãnh thổ Việt Nam.

Một món quà thiết thực, đẹp và ý nghĩa sẽ là cách đơn giản để giúp doanh nghiệp hoặc các tổ chức gửi lời tri ân tới hội chiến sĩ, cựu chiến binh và những người lính đã có công sức đóng góp vào sự nghiệp xây dựng tổ quốc


Kinh nghiệm tặng quà sếp, lãnh đạo nữ độc đáo, ý nghĩa nhân ngày 20/10

Việc tặng quà cho sếp luôn là luật bất thành văn của nhân viên công sở mỗi dịp lễ, tết. Nếu sếp của bạn là nữ giới, thì ngay từ bây giờ hãy lên ý tưởng chọn những món quà độc đáo và ấn tượng nhất tặng sếp vào dịp 20/10 sắp tới.


Quà tặng Cuối năm cho Nhân viên

Qùa tặng cho nhân viên trong sự kiện cuối năm luôn là câu hỏi lớn với nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ quà tặng không chỉ thể hiện thành ý, tình cảm mà còn cần phù hợp với sở thích, nhu cầu của người nhận. Tặng quà gì cho nhân viên trong tiệc tất niên cuối năm ? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.


7 món quà tặng phù hợp sự kiện cuối năm

Quà tặng sự kiện cuối năm cho người tham dự không chỉ góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp, thành công của sự kiện mà còn giúp ghi dấu ấn trong lòng khách hàng tiềm năng, tri ân khách hàng quen thuộc quảng bá hình ảnh của công ty và khai thác những cơ hội kinh doanh mới.


Quà tặng kỷ niệm ngày ra trường khó quên nhất

Ngày ra trường là một dấu mốc đặc biệt quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Trong ngày này, người ta thường chuẩn bị những món quà tặng kỷ niệm cho nhà trường, thầy cô, bạn bè để cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và khó quên nhất.