Sự kiện khách hàng

Biểu trưng vinh danh cho nhân viên xuất sắc Sunlife Việt Nam

      Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp nhìn lại hiệu quả hoạt động trong năm 2022 vừa qua, lên kế hoạch cho năm 2023 đầy hứa hẹn sắp đến. Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc có thành tích tốt trong năm làm việc.


Bộ quà tặng đồng hành cùng FIFA World Cup 2023

 Thương hiệu Quà Tặng 24k rất hân hạnh là bên cung cấp sản phẩm quà tặng dành cho sự kiện lớn nhất của bóng đá nữ Việt Nam - rước cup vàng World cup 2023 tại Hà Nội. Bộ quà tặng cốc, túi giấy, hộp… là những sản phẩm tinh tế và hết sức thiết thực, nó như thay lời cảm ơn chân thành của Ban tổ chức dành đến cho những vị khách quý tới tham dự buổi lễ rước Cúp vàng giải vô địch bóng đá nữ thế giới - FIFA World Cup 2023.


TÂM HUYẾT DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG

Chúng tôi quyết định QUÀ TẶNG 24K  sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà QUÀ TẶNG 24K được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.


DANH MỤC TIN TỨC
DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM THEO GIÁ