Quà tặng kỷ niệm ngày ra trường khó quên nhất


5.0 (11 đánh giá)

Ngày ra trường là một dấu mốc đặc biệt quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Trong ngày này, người ta thường chuẩn bị những món quà tặng kỷ niệm cho nhà trường, thầy cô, bạn bè để cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và khó quên nhất.

CÁCH LỰA CHỌN QUÀ TẶNG KỶ NIỆM NGÀY RA TRƯỜNG

Quà tặng kỷ niệm ngày ra trường có thể là quà tri ân thầy cô, nhà trường hoặc quà tặng bạn bè. Quà tặng không cần quá giá trị, nhưng phải đặc biệt ý nghĩa và mang nét đặc sắc riêng, thể hiện được tấm lòng của người tặng. Bên cạnh đó, quà lưu niệm cần phải có giá trị thẩm mỹ cũng như có thể lưu giữ lâu dài làm kỷ niệm.

Quà tặng ngày ra trường nhìn chung cần phải hội tụ đủ ba yếu tố: Đẹp, ý nghĩa và chi phí hợp lý. Chẳng hạn: nếu muốn tặng cho thầy cô, học sinh có thể đặt những món quà có thiết kế hình trang sách, cây bút có in khắc tên và lời chúc, lời cảm ơn của mình gửi đến giáo viên. Nếu tập thể lớp muốn tặng quà tri ân nhà trường, có thể in khắc logo và hình ảnh của trường lên món quà. Còn nếu bạn bè muốn tặng quà cho nhau, hoặc muốn đặt quà lưu niệm cho tất cả thành viên trong tập thể lớp, có thể khắc tên từng người, tên lớp, hoặc in ảnh của cả lớp lên quà lưu niệm.

GỢI Ý QUÀ TẶNG KỶ NIỆM NGÀY RA TRƯỜNG

TRANH MẠ VÀNG TẶNG NHÀ TRƯỜNG

Đây là món quà mà tập thể lớp có thể tặng kỷ niệm nhà trường. Tranh mạ vàng có ý nghĩa phong thủy, thích hợp để treo trong các phòng họp, phòng chức năng,…

Qua-tang-ky-niem-ngay-ra-truong-anh-1

Tranh mạ vàng thích hợp để làm quà kỷ niệm tặng nhà trường

Tranh mạ vàng có vẻ ngoài sang trọng, thẩm mỹ, có thể đặt thiết kế theo yêu cầu, đặc biệt độ bền cao có thể lưu giữ lâu dài làm kỉ niệm.

KỶ NIỆM CHƯƠNG

Một chiếc kỷ niệm chương được thiết kế nhỏ xinh, bên trên có khắc tên tập thể lớp và đề tặng lời chúc gửi đến nhà trường, thầy cô sẽ là món quà ý nghĩa và có giá trị kỷ niệm nhất.

Qua-tang-ky-niem-ngay-ra-truong-anh-2.jpg

Kỷ niệm chương trang trọng, ý nghĩa tri ân thầy cô

BÚT GỖ KHẮC TÊN

Không có món quà gì thích hợp để tặng thầy cô hơn là một chiếc bút gỗ đẹp, tinh tế, có đề tặng lời chúc. Món quà vừa thiết thực, vừa mang ý nghĩa tinh thần, vừa nhỏ gọn để thầy cô có thể luôn mang theo bên mình.

Qua-tang-ky-niem-ngay-ra-truong-anh-3.jpg

Bút gỗ khắc tên tinh tế, ý nghĩa

QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN CHO BẠN BÈ

Các loại quà tặng để bàn rất đa dạng, có nhiều lựa chọn với nhiều mức chi phí khác nhau, thích hợp để tặng bạn bè. Nhiều loại quà tặng để bàn cho chúng ta lựa chọn như: Đế giữ namecard kết hợp cắm bút, đế cắm bút kèm đồng hồ, đồng hồ kèm khung ảnh, chặn giấy,…

Qua-tang-ky-niem-ngay-ra-truong-anh-4.jpg

Khung ảnh kỷ niệm ngày ra trường tặng bạn bè
 

Quà tặng để bàn có thể thiết kế linh hoạt theo yêu cầu của người đặt nhưng vẫn đảm bảo độ bền và giá trị thẩm mỹ, được nhiều người lựa chọn làm quà tặng ngày ra trường.

ĐẶT QUÀ TẶNG KỶ NIỆM GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Quà Việt cung cấp đa dạng các loại quà tặng, với nhiều mẫu mã, chất liệu và chi phí khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Quà Việt cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn thiết kế quà tặng kỷ niệm theo yêu cầu, hỗ trợ tư vấn nội dung in khắc để mang đến những món quà chất lượng và ý nghĩa nhất. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tặng phẩm vinh danh và quà tặng, Quà Việt luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về quà tặng.


Bài viết khác

CÚP PHA LÊ - QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Quà tặng Pha lê - Đơn giản, Đẹp mắt, Ý nghĩa


Ý nghĩa của việc tặng quà

Quà tặng là một thứ gì đó có thể tồn tại ở dạng vật thể hoặc phi vật thể, được dành để tặng cho một hay nhiều người một cách tự nguyện và không có tính chất trao đổi hay nhằm mục đích tiêu cực. Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này , bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà. Hãy cùng Quatang24k tìm hiểu ý nghĩa của việc tặng quà nha! Quà tặng là một thứ gì đó có thể tồn tại ở dạng vật thể hoặc phi vật thể, được dành để tặng cho một hay nhiều người một cách tự nguyện và không có tính chất trao đổi hay nhằm mục đích tiêu cực. Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này , bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà. Hãy cùng Quatang24k tìm hiểu ý nghĩa của việc tặng quà nha! 


Cách nói chuyện khi tặng quà

“Của cho không bằng cách cho” là câu nói mà ông bà xưa đã nhắc nhở chúng ta về cách tặng quà khéo léo. Cách tặng ở đây phần lớn nằm ở lời nói khi trao tặng, vì vậy, dưới đây sẽ là những gợi ý cách nói chuyện khi tặng quà, nhất là khi tặng quà trong những dịp lễ lớn mà chúng ta thường trao tặng những món quà ý nghĩa. Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng Quatang24k tìm hiểu về tác dụng to lớn của lời nói khi tặng quà nhé!


Top 5 ý tưởng tặng quà cuối năm cho nhân viên

Tặng quà cho nhân viên cuối năm là một trong các vấn đề khiến không ít doanh nghiệp mất nhiều thời gian phân viên đắn đo suy nghĩ. Làm sao để tìn chọn một món quà vừa mang thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp, lại vừa có giá trị sử dụng tiện ích cho nhân viên?


DANH MỤC TIN TỨC
DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM THEO GIÁ