Top 5 ý tưởng tặng quà cuối năm cho nhân viên


5.0 (20 đánh giá)

Tặng quà cho nhân viên cuối năm là một trong các vấn đề khiến không ít doanh nghiệp mất nhiều thời gian phân viên đắn đo suy nghĩ. Làm sao để tìn chọn một món quà vừa mang thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp, lại vừa có giá trị sử dụng tiện ích cho nhân viên?

QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN ĐƠN GIẢN NHƯNG TINH TẾ

Bạn có biết rằng theo xu hướng hiện đại quà tặng cần đơn giản và tinh tế nhiều hơn sự hào nhoáng? Đặc biệt món quà tặng nhân viên dịp cuối năm còn đi kèm với phần tiền thưởng, do vậy doanh nghiệp không cần đặt quá nặng vấn đề về hình thức.

Top-5-y-tuong-tang-qua-cuoi-nam-cho-nhan-vien-anh-1.jpg

Tặng quà cho nhân viên cuối năm

CHỌN QUÀ TẶNG NHÂN VIÊN MỚI HƠN NĂM TRƯỚC

Sự lặp đi lặp lại của một món quà vô tình làm giảm sự hào hứng và tinh thần của nhân viên. Luôn luôn cải tiến và đem lại cảm giác mới lạ sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều.

QUÀ TẶNG ĐỀ CAO GIÁ TRỊ TINH THẦN

Không giống như những món quà tặng khuyến mãi cho khách hàng hay quà tặng thông thường mang giá trị vật chất. Quà tặng nhân viên là việc làm mang ý nghĩa chiến lược của các doanh nghiệp, có lợi cho cả người lao động và người sử dụng lao động. Đây được coi là điều không thể thiếu trong mỗi đơn vị tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên, là một hình thức tri ân, tôn vinh những thành tích họ đã đạt được, đồng thời có giá trị tạo động lực để nhân viên có những đóng góp nhiều hơn, tốt hơn cho doanh nghiệp.

5 Ý TƯỞNG TẶNG QUÀ CHO NHÂN VIÊN MỚI LẠ, HIỆU QUẢ

1. KỶ NIỆM CHƯƠNG LƯU NIỆM

Mẫu quà tặng nhân viên xuất sắc này chưa bao giờ lỗi thời bởi độ trang trọng và đẳng cấp. Những món quà vật chất là sự lựa chọn dễ dàng tuy nhiên lại không ghi được dấu ấn lâu dài. Thay vì vậy, một chiếc kỷ niệm chương như lời cảm ơn cho sự đồng hành, cống hiến cho doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cảm giác tự hào và trân trọng hơn bất kỳ món quà vật chất nào.

Top-5-y-tuong-tang-qua-cuoi-nam-cho-nhan-vien-anh-2.jpg

Kỷ niệm chương mang lại cảm giác tự hào

2. QUÀ TẶNG PHONG THỦY

Quà tặng phong thủy đang là món quà mới lạ nhưng rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Một bức tranh theo tường, một giá cắm bút hoặc giá đựng name card để bàn mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió hay mã đáo thành công chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất. Bạn có thể dùng nó để trang trí ngay góc làm việc của mình, vừa đẹp mà lại cực kỳ ý nghĩa.

Top-5-y-tuong-tang-qua-cuoi-nam-cho-nhan-vien-anh-3.jpg

Quà tặng phong thủy rất được yêu thích hiện nay

3. CÁC MÓN QUÀ CÔNG NGHỆ TẶNG NHÂN VIÊN

Các món quà công nghệ đang được nhiều công ty lựa chọn để tặng quà cho nhân viên cuối năm. Một số món quà phổ biến như sạc dự phòng, sạc đa năng, đồng hồ thông minh, máy tính bảng,… Qùa tặng công nghệ là món quà được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên chi phí khá lớn nên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ ngân sách để thực hiện.

4. VÀI NGÀY NGHỈ PHÉP CUỐI NĂM

Sau khoảng thời gian nghỉ Tết, đa phần tâm lý chung của mọi người đều muốn nghỉ thêm, có kế hoạch để du lịch, tham gia các lễ hội. Nếu có thể điều chỉnh, sắp xếp công việc giữa các bộ phận, phòng ban thì những ngày nghỉ cũng là ý tưởng mà các sếp có thể sử dụng làm hình thức khen thưởng cho nhân viên công ty. Ngày nghỉ sẽ giúp nhân viên cân đối lại tinh thần sau Tết cũng như có thêm thời gian để chuẩn bị cho công việc tốt hơn.

5. MỘT CHUYẾN DU LỊCH CHO NHÂN VIÊN

Một chuyến du lịch cũng là món quà cực kỳ thiết thực và ý nghĩa để tặng nhân viên. Đương nhiên, chỉ những nhân viên thật sự xuất sắc và có nhiều cống hiến mới nhận được món quà này. Điều này sẽ giúp nhân viên cố gắng, nỗ lực hơn và tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh trong tập thể.

Tặng quà cho nhân viên mang ý nghĩa chiến lược trong hoạt động của các doanh nghiệp. Hy vọng với những gợi ý trên từ Quà Việt các doanh nghiệp đã có thêm ý tưởng cho món quà tặng nhân viên cuối năm của mình.

QUÀ TẶNG 24K

VPGD: Số 8 ngõ 5 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Tel: 024.3206 6789 - Hotline: 0866 9977 18

Email: info@quatang24k.com - Website: www.quatang24k.com


Bài viết khác

CÚP PHA LÊ - QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Quà tặng Pha lê - Đơn giản, Đẹp mắt, Ý nghĩa


Ý nghĩa của việc tặng quà

Quà tặng là một thứ gì đó có thể tồn tại ở dạng vật thể hoặc phi vật thể, được dành để tặng cho một hay nhiều người một cách tự nguyện và không có tính chất trao đổi hay nhằm mục đích tiêu cực. Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này , bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà. Hãy cùng Quatang24k tìm hiểu ý nghĩa của việc tặng quà nha! Quà tặng là một thứ gì đó có thể tồn tại ở dạng vật thể hoặc phi vật thể, được dành để tặng cho một hay nhiều người một cách tự nguyện và không có tính chất trao đổi hay nhằm mục đích tiêu cực. Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này , bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà. Hãy cùng Quatang24k tìm hiểu ý nghĩa của việc tặng quà nha! 


Cách nói chuyện khi tặng quà

“Của cho không bằng cách cho” là câu nói mà ông bà xưa đã nhắc nhở chúng ta về cách tặng quà khéo léo. Cách tặng ở đây phần lớn nằm ở lời nói khi trao tặng, vì vậy, dưới đây sẽ là những gợi ý cách nói chuyện khi tặng quà, nhất là khi tặng quà trong những dịp lễ lớn mà chúng ta thường trao tặng những món quà ý nghĩa. Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng Quatang24k tìm hiểu về tác dụng to lớn của lời nói khi tặng quà nhé!


DANH MỤC TIN TỨC
DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM THEO GIÁ