Một số loại quà tặng doanh nghiệp phổ biến hiện nay


3.0 (5 đánh giá)

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà dùng để tặng cho các tổ chức cá nhân, phòng ban trong đơn vị hoặc tặng cho đối tác, khách hàng… Nó vừa là sự ghi nhận, tặng thưởng, vừa là sự tri ân…

Cụm từ quà tặng doanh nghiệp ngày càng trở nên thông dụng. Nó là những món quà được tặng cho nhân viên, đối tác hay khách hàng. Tuy nhiên thì thông tin về nhóm quà tặng này không phải ai cũng biết được? Để các bạn hiểu hơn về vấn đề này, hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết với nhan đề: Một số loại quà tặng doanh nghiệp phổ biến hiện nay. Hãy cùng xem và khám phá nhé.

Thông tin cơ bản về quà tặng doanh nghiệp

Thông tin cơ bản về quà tặng doanh nghiệp

Thông tin cơ bản về quà tặng doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà dùng để tặng cho các tổ chức cá nhân, phòng ban trong đơn vị hoặc tặng cho đối tác, khách hàng… Nó vừa là sự ghi nhận, tặng thưởng, vừa là sự tri ân…

Món quà tặng đó phải có ý nghĩa với cả bên nhận và bên tặng, có giá trị sử dụng, có tác dụng Pr thương hiệu của công ty, doanh nghiệp…

Một số loại quà tặng doanh nghiệp phổ biến hiện nay.

Bây giờ chúng ta sẽ điểm qua một số loại quà tặng doanh nghiệp phổ biến hiện nay.

Hộp danh thiếp là một loại quà tặng doanh nghiệp

Hộp danh thiếp là một loại quà tặng doanh nghiệp

Hộp danh thiếp.

Đây là thứ doanh nhân nào cũng cần đến. Hộp đựng danh thiếp thể hiện uy tín và đẳng cấp người thành đạt. Trong kinh doanh buôn bán, trao danh thiếp cho nhau được xem là một nét văn hóa, một cách ứng xử chuyên nghiệp. Hơn hết là trao cho nhau sự tin tưởng.

Vì vậy hộp danh thiếp trở thành một món quà tặng vô cùng ý nghĩa. Người nhận sẽ nhớ đến bạn mỗi khi sử rút danh thiếp từ trong hộp để trao cho một ai đó. Thật tuyệt vời đúng không?

Bút ký là món quà tặng doanh nghiệp thông dụng

Bút ký là món quà tặng doanh nghiệp thông dụng

Bút ký.

Bút ký là 1 loại bút được thiết kế chuyên biệt dành cho công việc ký tá của con người. Có nhiều loại bút ký khác nhau, tùy vào điều kiện và nhu cầu để mỗi người chọn cho mình loại bút ký phù hợp.

Bút ký làm quà tặng là món quà có giá trị lâu dài, là thứ luôn mang bên mình của tất cả mọi người. Chiếc bút sẽ theo bạn đến các sự kiện, những cuộc họp quan trọng, bất cứ đâu… Nó thể hiện đẳng cấp cũng như sự thành đạt của mỗi người.

Nếu bạn chưa biết chọn loại quà tặng nào cho sếp, cho đối tác, người đứng đầu cơ quan đơn vị… thì hãy chọn ngay bút ký nhé.

Tặng sổ tay - Món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa

Tặng sổ tay - Món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa

Sổ tay.

Sổ tay là một quyển vở nhỏ, sổ nhỏ để ghi chép, lưu giữ thông tin, lịch làm việc hoặc bất cứ điều gì mà người ta muốn ghi. Tùy vào mục đích mà cuốn sổ có thể to nhỏ khác nhau. Bên ngoài là bìa sổ, bìa được làm bằng da, bằng vải, bằng kim loại…

Sổ tay làm quà tặng là lựa chọn thông minh, tuy không lớn nhưng thể hiện được sự chân thành và quý trọng của người tặng đến với người nhận. Không những thế nó còn có tính khả dụng rất cao. Có món quà người nhận chỉ nhìn nó 1 lần rồi bỏ vào góc bàn hốc tủ. Còn với món quà này thì không. Nó thật sự hữu ích với người được tặng.

Nhu cầu ghi chép hàng ngày thì ai cũng có. Nhất là với những người làm kinh doanh buôn bán, thường xuyên gặp gỡ khách hàng thì việc ghi chép lại càng lớn hơn. Ngoài còn nhiều món quà tặng doanh nghiệp khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Mẫu áo mưa làm quà tặng khuyến mại nào hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn?

Xem thêm: Top 3 mẫu áo mưa làm quà tặng khuyến mại nên chọn

Lời kết: Trên đây là một số loại quà tặng doanh nghiệp phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết đã đem đến cho các bạn thông tin hữu ích. Nếu các bạn có bất cứ điều gì cần tư vấn hoặc đặt làm quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng vinh danh vui lòng truy cập: https://quatang24k.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ ở cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ!

QUÀ TẶNG 24K

VPGD: Số 8 ngõ 5 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Tel: 024.3206 6789 - Hotline: 0866 9977 18

Email: info@quatang24k.com - Website: www.quatang24k.com


Bài viết khác

CÚP PHA LÊ - QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Quà tặng Pha lê - Đơn giản, Đẹp mắt, Ý nghĩa


Ý nghĩa của việc tặng quà

Quà tặng là một thứ gì đó có thể tồn tại ở dạng vật thể hoặc phi vật thể, được dành để tặng cho một hay nhiều người một cách tự nguyện và không có tính chất trao đổi hay nhằm mục đích tiêu cực. Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này , bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà. Hãy cùng Quatang24k tìm hiểu ý nghĩa của việc tặng quà nha! Quà tặng là một thứ gì đó có thể tồn tại ở dạng vật thể hoặc phi vật thể, được dành để tặng cho một hay nhiều người một cách tự nguyện và không có tính chất trao đổi hay nhằm mục đích tiêu cực. Tặng quà là dịp tốt để thể hiện tấm lòng nhưng tặng quà là một hành vi văn hóa, và hơn nữa nó còn là một nghệ thuật. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Để làm được điều này , bạn cần biết được ý nghĩa ẩn chứa bên trong những món quà. Hãy cùng Quatang24k tìm hiểu ý nghĩa của việc tặng quà nha! 


Cách nói chuyện khi tặng quà

“Của cho không bằng cách cho” là câu nói mà ông bà xưa đã nhắc nhở chúng ta về cách tặng quà khéo léo. Cách tặng ở đây phần lớn nằm ở lời nói khi trao tặng, vì vậy, dưới đây sẽ là những gợi ý cách nói chuyện khi tặng quà, nhất là khi tặng quà trong những dịp lễ lớn mà chúng ta thường trao tặng những món quà ý nghĩa. Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng Quatang24k tìm hiểu về tác dụng to lớn của lời nói khi tặng quà nhé!


Biểu trưng và những điều cần biết

Mỗi biểu trưng đều có một ý nghĩa nhất định. Nó thể hiện khát vọng vươn tới tầm cao mới hay là sứ mệnh mà con người ta muốn hướng đến. Trong mỗi biểu trưng đều khắc họa một giá trị cốt lõi, một tư tưởng đạo lý, một niềm tin mãnh liệt vào con đường mình đã chọn.


Quà tặng bằng gỗ có ưu điểm gì? Bạn đã biết chưa?

Có rất nhiều đơn vị bán quà tặng bằng gỗ, trong đó quà tặng 24k vẫn là cái tên đáng chú ý hơn cả. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng bằng gỗ, chất lượng cao.


Nguyên tắc tặng quà cần phải nhớ

Thời điểm tặng quà hay dịp để tặng quà rất quan trọng. Quà tặng phải đúng dịp mới ý nghĩa. Dù là quà tặng cá nhân, quà tặng doanh nghiệp cũng vậy thôi. Quà của bạn dù nhỏ nhưng tặng đúng dịp nó sẽ mang ý nghĩa khác. Còn để qua dịp rồi thì bạn biết sao rồi đấy.


DANH MỤC TIN TỨC
DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM THEO GIÁ